modernpackvn@gmail.com - sales@modern-pk.com  0342.788.588 - 0868.733.133 - 0392.072.866
 • Hỗ trợ 24/7
  0342.788.588 - 0868.733.133 - 0392.072.866

  Chất lượng

  Ngày đăng: 14-06-2021 02:59:11

  Chất lượng hàng đầu, không ngừng sáng tạo và phát triển
   
  Chất lượng sản phẩm đầu ra là kim chỉ nam để chúng tôi phát triển. MODERN đầu tư dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 22000 và BRC. Bao gồm bao bì đóng gói trong lĩnh vực nông nghiệp (gạo, hạt điều..), màng thực phẩm, bao bì thực phẩm thú cưng, bao bì tái chế và các loại bao bì khác.
   
  Tiêu chuẩn ISO 22000 là tiêu chuẩn quốc tế về an toàn thực phẩm do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) ban hành, được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu. Các tiêu chuẩn quản lý an toàn thực phẩm của ISO giúp các tổ chức xác định và kiểm soát các mối nguy về an toàn thực phẩm, đồng thời làm việc cùng với các tiêu chuẩn quản lý ISO khác, chẳng hạn như ISO 9001. Áp dụng cho tất cả các loại nhà sản xuất, ISO 22000 cung cấp một lớp đảm bảo an toàn cho thực phẩm toàn cầu chuỗi cung ứng, giúp sản phẩm vượt qua biên giới và mang đến cho mọi người sản phẩm mà họ có thể tin tưởng.
   
  Tiêu chuẩn BRC là một tiêu chuẩn toàn cầu được đưa ra bởi Hiệp hội bán lẻ Anh Quốc, viết tắt của BRC - British Retailer Consortium. Tiêu chuẩn này ra đời năm 1998 và được thiết lập cho các nhà sản xuất thực phẩm cung cấp hàng hóa mang nhãn hiệu của các nhà bán lẻ vào thị trường bán lẻ Anh Quốc. Giờ đây, cũng có rất nhiều nước trong khối Thịnh vượng chung như Úc, NewZealand chấp nhận tiêu chuẩn này. Hiện nay, có rất nhiều nhà bán lẻ lớn (công ty phân phối) của các nước phát triển tại châu Âu, châu Phi, Trung Đông, châu Á, châu Úc, Bắc và Nam Mỹ áp dụng tiêu chuẩn này.
   

   

  Đăng ký chất lượng sản phẩm là gì - ở đâu?

  • Tiêu chuẩn BRC được sử dụng rộng rãi trên thế giới như là một hệ thống cốt lõi cho mọi hoạt động (bán lẻ đến sản xuất), được xem như chiếc vé gia nhập thị trường khó tính như châu Âu, châu Á, Hoa Kỳ

  • Đây là điểm đặc biệt của tiêu chuẩn này, thay vì chỉ kiểm soát vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm ở khâu bán hàng, với tiêu chuẩn BRC doanh nghiệp phải kiểm soát vấn đề vệ sinh từ khâu nguyên liệu đầu vào đến sản xuất, tiêu thụ. Toàn bộ quy trình khép kín phải tuân thủ nghiêm ngặt về chất lượng vệ sinh.

  • Nhằm đảm bảo sản phẩm đầu ra đạt chất lượng tốt MODERN luôn kiểm soát chặt chẽ nguyên vật liệu đầu vào. Nguyên liệu đầu vào trong sản xuất đặc biệt quan trọng. Có thể nói đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất để tạo lên chất lượng sản phẩm. Để có 1 sản phẩm tốt thì nguyên đầu vào phải tốt

   

  1. Khi hàng về kho, toàn bộ phải được kiểm tra xem bao bì và niêm phong, và sự tương ứng giữa đơn đặt hàng, phiếu giao hàng và nhãn của nhà cung cấp với COA của sản phẩm.
  2. Các thùng hàng phải được làm sạch khi cần, và dán nhãn phụ nếu cần thiết với những thông tin quy định. Khi dán nhãn phụ trên thùng hàng, không được che mất thông tin gốc.
  3. Thùng hàng bị hư hại hoặc bị bất kỳ vấn đề gì có thể ảnh hưởng tới chất lượng của nguyên liệu cũng phải được đánh giá để có thể nhập kho hay trả lại nhà cung cấp.
  4. Chỉ những nguyên liệu ban đầu đã được bộ phận kiểm tra chất lượng kiểm nghiệm đạt yêu cầu và vẫn còn trong hạn dùng mới được đem sử dụng.
  5. Chỉ người được giao nhiệm vụ mới được phép cấp phát nguyên liệu ban đầu theo một quy trình bằng văn bản, đảm bảo đúng loại nguyên liệu.     

  Bài viết liên quan

  Khách hàng của chúng tôi

  ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN