modernpackvn@gmail.com - sales@modern-pk.com  0342.788.588 - 0868.733.133 - 0392.072.866
 • Hỗ trợ 24/7
  0342.788.588 - 0868.733.133 - 0392.072.866

  Kỹ thuật

  Ngày đăng: 14-06-2021 03:00:22

  Được nhận chuyển giao công nghệ
   
  Công ty MODERN là một doanh nghiệp được nhận chuyển giao công nghệ từ tổng công ty mẹ LD.PACK là nhà cung cấp sản phẩm và giải pháp công nghệ bao bì hàng đầu (http://www.ldpack.com) với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì nhựa, có lợi thế về dây chuyền công nghiệp tiên tiến về, in ấn, cán màng và sản xuất túi, v.v. Đồng thời, với khả năng nghiên cứu và phát triển công nghệ mạnh mẽ, LD đã nhận được 9 bằng sáng chế trong một lần, cùng với 15 bằng sáng chế về mô hình tiện ích ( trong đó có 1 bằng sáng chế phát minh quốc tế).
   
  Giải pháp Công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp bước vào làn sóng Chuyển đổi số (DX) - Cloudzone

  Để nâng cao hiệu quả sản xuất và chất lượng sản phẩm, MODERN tăng cường đầu tư giới thiệu thiết bị tiên tiến của Ý, Đức, Nhật, ... nhằm luôn sẵn sàng đổi mới công nghệ tốt hơn theo nhu cầu của thị trường. Bên cạnh việc luôn đổi mới công nghệ tốt hơn song song đó MODERN đầu tư vào nguồn nhân lực để kịp thời bắt kịp với công nghệ ngày càng đổi mới hiện nay.

   
   
  Tạo điều kiện thuận lợi cho đội ngủ công nhân viên học tập, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực định kỳ tại công ty. Vì nhân tố con người là một trong ba nhân tố dẫn đến thành công là“ Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”, Thực tế đã chứng minh rằng nguồn nhân lực là tài sản quý báu nhất, quan trọng nhất trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.
  Đào tạo cũng giúp đội ngủ nhân viên hiểu rõ hơn về công việc, nắm vững hơn về các nghiệp vụ của mình, xử lí tốt các tình huống phát sinh trong công việc, làm việc tự giác hơn, có thái độ lao động tốt hơn, nâng cao khả năng thích ứng của họ trong tương lai.
   

  Từ đó, chất lượng công việc, hiệu quả làm việc được nâng cao, điều này cũng chứng tỏ chất lượng được nâng cao.

   
  Ngoài việc nâng cao về trí lực, thể lực, ý thức, văn hóa của công ty, MODERN tạo cơ hội để cá nhân hoặc tập thê nhân viên thể hiện năng lực và khả năng của mình, khuyến khích và hỗ trợ họ thực hiện cải tiến sáng kiến trong hoạt động sản xuất kinh doanh và tự khẳng định mình.
  Áp dụng các hình thức khen thưởng thích đáng khi cá nhân hoặc tập thể có những nỗ lực phấn đấu hoặc khi đạt được kết quả xuất sắc đóng góp vào việc hoàn thành công việc tốt và khen ngợi ngay khi họ đạt thành tích tốt.
   
  Đó là điều kiện cần thiết để Công ty TNHH Bao Bì MODEN (Việt Nam) giữ vững được tốc độ tăng trưởng và từng bước phát triển bền vững, để nâng cao được lợi thế cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế.
   

  Bài viết liên quan

  Khách hàng của chúng tôi

  ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN