modernpackvn@gmail.com - sales@modern-pk.com  0342.788.588 - 0868.733.133 - 0392.072.866
 • Hỗ trợ 24/7
  0342.788.588 - 0868.733.133 - 0392.072.866

  Trách Nhiệm

  Ngày đăng: 19-07-2021 04:45:31

  Trách nhiệm của Modern (Việt Nam) nhà sản xuất, kinh doanh

  • Tạo ra môi trường làm việc bền vững, thỏa đáng trong đó mọi nhân viên đều phát triển.
  • Giảm thiểu tác động môi trường khi đưa các sản phẩm ra thị trường.
  • Ưu tiên duy trì chuỗi cung ứng,nhà cung cấp trong quá trình sản xuất kinh doanh có sự tác động đến môi trường ở mức tối thiểu và tuân thủ các tiêu chuẩn xã hội - doanh nghiệp

  Con người

  Nét đặc sắc của Modern là khả năng tạo ra môi trường làm việc bền vững, thỏa đáng được xác định bởi sự chính trực của các cán bộ công nhân viên, vì Modern nỗ lực tuân thủ các thực tiễn kinh doanh có trách nhiệm, trung thực và có đạo đức.

  Môi trường

  Mục tiêu của Modern là liên tục tìm ra những cách thức tiên tiến để giảm tiêu thụ năng lượng, loại bỏ rác thải và tái sử dụng vật liệu, giảm thiểu tác động tới môi trường và tạo dựng sản xuất kinh doanh bền vững.

  • Sử dụng Năng lượng và Phát thải

  Để giảm lượng phát thải và cắt giảm lượng cacbon của mình, Modern đã thiết kế chuỗi sản xuất hạn chế tối đa chất thải ra môi trường. Các kỹ sư và nhà thiết kế của Modern ưu tiên tập trung thiết kế các thiết bị tiết kiệm năng lượng hơn. Chúng tôi cũng giám sát các nguồn và phát thải khí nhà kính theo tiêu chuẩn BRC, ISO22000.

  • Quản lý Hóa chất và Vật liệu có hại

  Việc quản lý phù hợp rác thải, hóa chất và các vật liệu khác rất quan trọng đối với việc bảo vệ môi trường và sức khỏe cũng như sự an toàn của các nhân viên nhà máy. Modern yêu cầu các nhà cung cấp sản xuất tuân thủ các điều luật và tiêu chuẩn ngành hiện hành. Kiểm soát phế liệu, bao gồm đánh giá sự tuân thủ của nhà cung cấp, kiểm tra nhà máy và xử lý cũng như bảo quản an toàn hóa chất và phế liệu. Triển khai hệ thống kiểm tra sử dụng các phân tích hóa học và vật lý và thu thập tài liệu trong toàn bộ chuỗi cung ứng nhằm giảm hoặc loại bỏ các chất gây ra mối lo ngại về môi trường.

  • Tái sử dụng và Tái chế

  Mua Túi đựng thức ăn cho chó bằng nhựa có thể tái chế,Túi đựng thức ăn cho chó bằng nhựa có thể tái chế Giá ,Túi đựng thức ăn cho chó bằng nhựa có thể tái chế Brands,Túi đựng thức ăn cho chó bằng nhựa có thể tái chế Nhà sản xuất,Túi đựng thức ăn cho chó bằng nhựa có thể tái chế Quotes,Túi đựng thức ăn cho chó bằng nhựa có thể tái chế Công tyĐối với chúng tôi, việc giảm rác thải bắt đầu bằng giảm rác thải tại nguồn. Chúng tôi hạn chế tối đa lượng rác thải công nghiệp từ các quy trình sản xuất vàMua Túi chất lỏng có phun ra đứng trong vật liệu đóng gói có thể tái chế,Túi chất lỏng có phun ra đứng trong vật liệu đóng gói có thể tái chế Giá ,Túi chất lỏng có phun ra đứng trong vật liệu đóng gói có thể tái chế Brands,Túi chất lỏng có phun ra đứng trong vật liệu đóng gói có thể tái chế Nhà sản xuất,Túi chất lỏng có phun ra đứng trong vật liệu đóng gói có thể tái chế Quotes,Túi chất lỏng có phun ra đứng trong vật liệu đóng gói có thể tái chế Công ty tăng cường việc tái chế nguyên vật liệu. Hơn nữa, Modern tìm kiếm những cách thức để giảm rác thải.

  Các sản phẩm được tạo ra từ nguồn nguyên liệu có thể tái chế tại MODERN

   

  Bài viết liên quan

  Khách hàng của chúng tôi

  ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN