modernpackvn@gmail.com - sales@modern-pk.com  0342.788.588 - 0868.733.133 - 0392.072.866
 • Hỗ trợ 24/7
  0342.788.588 - 0868.733.133 - 0392.072.866

  Tốc độ

  Ngày đăng: 14-06-2021 03:00:59

  Tốc độ mang đến thành công
   
  Tiến độ trong quy trình sản xuất luôn được MODERN ưu tiên lên hàng đầu. Chúng tôi sợ hữu một hệ thống làm việc có quy chuẩn thống nhất. Khi quý khách hàng có những dự án mới hoặc chậm tiến độ do một số điều kiện khách quan để đưa sản phẩm của mình vào thị trường thì sự lựa chọn MODERN của quý khách hàng sẽ được báo giá nhanh nhất trong vòng 24 giờ giúp đẩy nhanh tiến độ kế hoạch thực hiện dự án của quý khách hàng.
   
  MODERN tăng tốc quá trình sản xuất bằng cách học tập, xem xét tự động hóa công việc:
  • Học cách làm việc cộng tác với khách hàng.
  • Học cách sử dụng bất kỳ công nghệ tự động hóa nào.
  • Học cách sử dụng các đặc tính cơ học của nguyên vật liệu.

  Khi nói đến nguyên vật liệu, dụng cụ từ nhà cung cấp, chúng tôi phải đảm bảo rằng tiến độ giao hàng càng nhanh càng tốt. Việc đảm bảo nguyên vật liệu, dụng cụ đầu vào sẽ mang lại lợi ích cho cả MODERN và cả quý khách hàng.

  Bằng cách học tập, xem xét tự động hóa công việc, chúng tôi sẽ được lợi vì mình sẽ hoàn thành nhiều công việc hơn trong thời gian ngắn hơn và khách hàng của cũng sẽ được hưởng lợi, vì khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm trong thời gian và điều kiện hoàn hảo nhất.

   
  MODERN luôn lập kế hoạch sản xuất cho từng đơn hàng:
  • Linh hoạt sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên
  • Giao việc đúng bộ phận, đúng người, đúng vị trí
  • Theo dõi quản lý chặt chẻ tiến độ công việc theo từng bộ phận.

  MODERN luôn thực hiện thống kê, đánh giá sản phẩm để thực hiện đánh giá  năng xuất nhân viên sau mỗi đơn hàng hoàn thành, nhằm nắm bắt được nhanh và cụ thể những thiếu sót để khắc phục, đưa ra những phương án tốt nhất đáp ứng cho chất lượng, tiến độ sản xuất được tối ưu nhất.

  Khách hàng luôn được MODERN đặt trong tâm trong việc phát triển công ty nên những nhu cầu về chất lượng và tiến độ trong kế hoạch giao hàng luôn được MODERN đặt ưu tiên trên hàng đầu nhằm xây dựng một mối quan hệ bên vững lâu bền với quý khách hàng. 

   

   

  Bài viết liên quan

  Khách hàng của chúng tôi

  ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN